เพิ่งจะรู้ ตูชอบคนแก่ / TopTen Hot Old… XD

 

 

 

แหะๆ สวัสดีค่ะทุกโค้นน ^O^~//

ต้นเหตุที่มาของเอนทรี่นี้มาจากการพล่ามกับเพื่อนสาวๆ ในห้อง ก็นะ... หัวข้อเด็ดคงหนีไม่พ้น ปู้จายย (=,.=)’ และสาวๆ เหล่านั้นก็กำลังสาธยายเกี่ยวกับ ปู้จายในสเป็ค... ~

แล้วก็มีเพื่อนคนหนึ่งมาถามตังค์ว่า แล้วเธอล่ะ? ชอบผู้ชายแบบไหน?

 

โอ้วว~ แน่นอนเลยทีเดียวเชียว คำตอบก็ต้องเป็น...

 

ตังค์ : ผู้ชายที่อายุมากกว่าอย่างน้อย 5 ปี... มีความเป็นผู้นำ พึ่งพาได้ เย็นเยือกแต่ไม่เยือกเย็น (คุ้นๆ กันมิเค่อะ -.,-)

 

เพื่อน : เหรอ... แบบไหนบ้างล่ะ >

 

ตังค์ : .... (หยุดคิดไปชั่วครู่) อืมม... ในโลกจริงๆ น่ะ ไม่มีซักคนที่โดน แต่ในเกม การ์ตูน หรือ พวกดาราน่ะ มีเยอะแยะ ^^

 

เพื่อน : …???     (แน่นอนว่าเพื่อน

 

 

จากนั้นก็มานั่งคิดๆ ดูตอนคาบแมทอิ๊งค์ฯ เออ... อืมม... ผู้ชายที่ตูชอบเนี่ย... ในเกม แอนด์ การ์ตูนเนี่ย... ส่วนใหญ่จะ 30 อัพกันทั้งนั้น O_o ! !!

 

 

 

จัดอันดับหนุ่มและสาว (เหลือน้อย) ที่ชอบเรียงตามอายุจากน้อยไปมาก

 (ไม่เกี่ยวกับความชอบนะจ๊ะ!)

 

 

 

 

      10. Koda Kumi [27]

 

สาวคนนี้ ชอบมากกกก~~ ยกไว้ให้เป็นพี่สาวที่รักเลยก็ว่าได้ ! พี่สาวคุมิ  ซึ่งอายุน้อยยย~ ที่สุด  ชอบเจ๊ตั้งแต่เพลง Real Emotion ost. Final Fantasy X-2 แล้วนะคะ >< แล้วจากนั้นก็ติดตามผลงานเรื่อยมา

แล้วก็คิดว่า... เกิดเป็นคุมินี่เซะซี่ไปหมดจริงๆ >O<~~

 

 

 

            9. Tatsuya Fujiwara [27-28]

ทัตสึยะ ฟูจิวาระ จาก เดธโน้ต (ไลท์คู้งงง~~) ตอนแรกที่ได้ดูเรื่องนี้... รู้สึกว่า... ไลท์จะดูหน้าตาแปลกๆ -_-; แต่ดูพอไปดูมา... เอ๊~~ ก็หล่อดีนะเนี่ย >ชักชอบมากกว่าแอลแล้วว~ โฮะๆๆ >O

มีช่วงนึงที่เครซี่มาก แต่ตอนนี้ก็ยังคงชอบอยู่ ! (แต่แค่เจอคนอันดับต้นๆ ต่อไปบดบังรัศมีแค่นี้เองง~ อิ_อิ;)

 

 

 

 

                8. Vincent Valentine [27-30… ต้นๆ] (( เริ่มเพิ่มเวลตัวเลขขึ้นมาเรื่อยๆ =O=; ))

เราเจอกันครั้งแรกตอนที่เห็นป๋าผ้าคลุมแดงใน Advent Children (จำได้ไหมที่รั๊ก > หุๆ) แรกๆ มานี่... ใครวะ ชุดแดงเป็นคนจีน ยังกับหนูน้อยหมวกแดง =_=; แต่ก็แอบชอบอยู่ลึกๆ ตรงเสียงนี่แหละ ทุ้ม นุ่ม ลึก แหบเสน่ห์ เอ๊~ เอ๊~ สเป็คค  !! ยิ่งตอนปล่อยมุขว่า ‘Where can I buy the phone?’ นี่แหละ! ฮาแขกตี้ ! สำหรับตังค์ ไอ้มุขแป้กๆ ไม่มีใครฮา [แต่ตรูไปนั่งขำคนเดียว] นี่แหละ ที่ทำให้ตังค์รักพี่วินนน~ จนกระทั่งตามซื้อ FFVII : Dirge of Cerberus (เขียนงี้ป่าวหว่า??)  ที่พี่วินเป็นพระเอกมาเล่น แต่เล่นไม่ทันจบ เด็กที่รร. ขอยืมไปทั้งคู่มือและแผ่น จนผ่านมาปีนึง มันยังไม่ยอมคืน อด... อดครับ T^T! ในภาคเจ็ด รู้สึกว่า พี่วินจะอายุ 27-28 (สูสีกะฟูจิวาระคุง >w) แต่ในภาคเดิร์จฯ คู่มือบอกว่า